Yến sào thuốc bổ vàng của Đông Y: 7 tác dụng tuyệt vời của yến sào.

Theo Đông Y, yến sào có tác dụng là một trong những loại thuốc bổ rất tốt chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể con người không thể tổng hợp được. Ngày nay, Yến sào là một món ăn quý hiếm với giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khoẻ của con người. Dưới đây là 7 tác dụng của yến sào mà bạn cần biết:

1. Cân bằng cơ thể

Yến sào chứa các chất dinh dưỡng chính như: nước, carbonhydrate, canxi, sắt, chất béo, ni tơ và protein và tất cả các axit amin chính cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Vì vậy, yến sào là một loại thực phẩm giúp bổ sung các chất dinh dưỡng giúp cân bằng cơ thể

2. Tăng cường hệ miễn dịch.

Đối với những người có mức độ miễn dịch thấp, yến sào được coi là một thực phẩm vàng. Ăn yến sào giúp thúc đẩy hệ thống miễn dịch rất tốt cho cơ thể. Tổ yến có chữa các vitamin và khoáng chất… giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

7 tác dụng của yến sào.
Yến sào thực phẩm vàng của đông y: 7 tác dụng của yến sào.

3. Kích thích cho da khoẻ mạnh, căng mịn, chống lão hoá.

Yến sào chứa nhiều yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) giúp thúc đẩy collagen của da, ngăn ngừa lão hoá, nhanh tái tạo làn da mới.

Khi sử dụng thường xuyên, yến sào có tác dụng giúp cho làn da căng mịn, không bị nhăn và giảm tàn nhang, nám. Hơn nữa, yến sào giúp thúc đẩy giấc ngủ, giảm căng thẳng, lo âu và mệt mỏi. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây lão hoá da.

4. Thúc đẩy tiêu hoá.

Yến sào là một giải pháp của chứng khó tiêu. Tổ yến chứa nhiều enzyme giúp tiêu hoá thức ăn nhanh để giải phóng các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Tổ yến làm tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể người.

5. Tốt cho não bộ.

Tổ yến còn giúp tăng trưởng và phát triển tế bào não ở trẻ sơ sinh và trẻ em, các nguyên tố vi lượng được tìm thấy trong tổ chim yến rất hữu ích cho các quá trình ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ ở trẻ.

Đồng thời làm giảm tốc độ sa sút trí tuệ và làm giảm tình trạng bệnh parkinson ở người lớn tuổi.

Yến sào thực phẩm vàng của đông y: 7 tác dụng của yến sào.
Yến sào thực phẩm vàng của đông y: 7 tác dụng của yến sào.

6. Tái tạo tế bào

Yến sào có chứa Collagen giúp tăng trưởng kích thích các tế bào biểu bì, tăng sức đề kháng của cơ thể với các tác hại của tia X, tăng tốc độ chữa lành vết thương, collagen giúp cho tóc khoẻ mạnh, cải thiện sự phát triển của não và ngăn ngừa các bệnh về xương.

7.Tốt cho mọi lứa tuổi

Khi bạn thường xuyên ăn súp yến sào sẽ nhận thấy các lợi ích tuyệt vời như tăng khả năng miễn dịch, hiếm khi bi cúm, làn da tươi sáng, trẻ trung hơn và phục hồi nhanh chóng các vết thương và sẹo, xương, răng chắc khoẻ hơn, tăng thị lực.

Yến sào thực phẩm vàng của đông y: 7 tác dụng của yến sào.
Yến sào thực phẩm vàng của đông y: 7 tác dụng của yến sào.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về yến sào, vui lòng liên hệ 0969.781.791 để được hỗ trợ.

Tin Liên Quan