[Tổng hợp] Top 3 địa chỉ, bác sỹ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội hiện nay.

1. Bác s quân y Minh- Bác s cha bnh lu uy tín.

Địa chỉ: Số 9/162 Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0986 141 071

Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh lậu, chữa khỏi hoàn toàn cho rất nhiều bệnh nhân bác sỹ Minh là một trong những bác sỹ có kinh nghiệm và uy tín chữa bệnh lậu không chỉ ở Hà Nội mà cũng như các tỉnh trong cả nước. Dưới đây là phản hồi của bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh lậu của bác sỹ Minh.

Theo kinh nghiệm đi điều trị bệnh lậu tại Hà Nội, bạn dinhnam1804 có chia sẻ trên diễn đàn kenhtretho.vn như sau: Mình cũng từng bị bệnh lậu sau khi quan hệ bên ngoài về. Lúc đó mình cũng lên mạng tìm hiểu và được biết Bác sĩ Minh làm việc ở Bệnh viện Quân Y Hà Đông. Sau đó mình gọi và được bác sĩ tư vấn điều trị bằng đông y, nhưng lúc đó mình cũng không tin tưởng lắm nên đến Trung Tâm CSSKSS ở Hai Bà trưng điều trị. Mình điều trị ở đó 2 đợt hết gần 30 triệu nhưng không khỏi hẳn, kết quả mình bị kháng thuốc tây.
Sau đó mình lại quay lại gọi điện cho bs Minh để điều trị, Bác sĩ Minh tư vấn cho mình điều trị bệnh lậu bằng thuốc Đông Y. Sau khi điều trị mình được cho xét nghiệm kiểm tra lại ở viện 103. Kết quả mình khỏi hẳn và sau đó mình đưa vợ mình đến điều trị luôn vì mình lây bệnh cho vợ.
Bạn có thể gọi điện cho BS Minh để được tư vấn, nếu không đúng bệnh BS cũng không nhận điều trị đâu. Nhà bs ở số 9/162 đường Khương ĐÌnh, Thanh Xuân – ĐT: 0986141071. Hồi đó mình kêu khỏi sẽ cảm ơn BS, nhưng cũng chả cảm ơn gì được. Vì BS Minh là BS quân đội nên công nhận rất uy tín và tận tâm như mọi người giới thiệu.

Bạn có thể tham khảo: Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả của bác sỹ Minh: TẠI ĐÂY

Vi khuẩn gây bệnh lậu

2.Bnh vin da liu Trung Ương

Đa ch: S 15 Phương Mai – Đng Đa – Hà Ni.

Bệnh viện Da liễu Trung ương có tiền thân là Khoa Bệnh lý Nội thương – Da liễu, được thành lập vào tháng 2/1954 bởi Thủ tướng chính phủ. Từ khi được thành lập đến nay, bệnh viện da liễu Trung Ương đã thực hiện công tác khám chữa cho hàng triệu lượt bệnh nhân từ mọi miền đất nước và dần khẳng định được tên tuổi, dần phát triển thành cơ sở y tế chuyên khoa hạng I trực thuộc Bộ Y Tế và đây cũng là địa điểm chữa lậu uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Chữa trị lậu tại Bệnh viện da liễu Trung Ương người mắc bệnh sẽ được trực tiếp khám điều trị bởi các giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu cả nước, kết hợp với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả khám và chữa bệnh.

Tuy tại bệnh viện da liễu trung ương không xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân như ở những bệnh viện đa khoa công lập, nhưng thái độ phục vụ của một số cán bộ y tế ở đây chưa mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

3. Bnh vin quân y 103

Địa chỉ: Phùng Hưng- Hà Đông- Hà Nội

Bệnh viện 103 là địa chỉ chữa bệnh lậu đáng tin cậy tại Hà Nội. Bệnh viện 103 hội tụ đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng tốt. Bệnh viện trực thuộc đại học quân Y, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các cơ sở vật chất y tế đều được nhập khẩu từ Mỹ, Singapore, Đức,…Đội ngũ chuyên gia đều là những thầy thuốc chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, những người nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo áp dụng các cách chữa trị hiện đại không những chữa mà còn giúp cho hỗ trợ chăm sóc sau chữa trị bảo đảm hiệu quả cao.

Với nguyện vọng giảm bớt gánh nặng và nỗi lo cho người mắc bệnh khi không may mắc bệnh xã hội… với sự nỗ lực không ngừng các bác sỹ chuyên khoa đã vận dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến, được chỉ ra rằng qua việc chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trong suốt thời gian qua.

  • Tất cả các y bác sỹ tại phòng khám là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh xã hội nói chung và lậu mủ nói riêng.
  • Kết hợp với trang thiết bị hiện đại, hiện đại, phòng khám còn chú tâm xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tạo không gian thoải mái cho từng bệnh nhân.
  • Chi phí thăm khám và điều trị minh bạch, công khai, giúp người mắc bệnh chủ động về tài chính.

Tin Liên Quan